Da đẹp đến ngỡ ngàng nếu dùng tế bào gốc mụn gogo

Trong những năm gần đây, xu hướng làm đẹp bằng mỹ phẩm tự mua, tự dùng, tự thấy hiệu quả của các chị em nở rộ. Nhiều người cảm thấy được làn da mình sáng mịn ra và thậm chí hiệu quả là rất nhanh.

Tế bào gốc mụn gogo được chứa trong những lọ nhỏ rất tiện dụng. Giúp chị em mình dễ dàng khi sử dụng. Các lọ nhỏ này tiện lợi mang theo khi cần thiết và vi khuẩn không xâm nhập được. Và với những ống serum tế bào gốc này chị em mình có thể mang đi khắp mọi nơi.


Hiện nay tại các spa, thẩm mỹ viện cũng đã áp dụng loại tế bào gốc gsc Hàn Quốc vào liệu trình làm đẹp. Đưa dưỡng chất Stemcell dưới dạng dung dịch cô đặc Ampoule vào sâu trong biểu bì gần như 80-90% .
Đặc biệt sau khi đã trải qua các treatment như lăn kim, laser chị em hãy dùng loại tế bào gốc này sẽ vô cùng hiệu quả cho làn da. Khi sử dụng như vậy sẽ giúp chị em có thể nhanh chóng phục hồi và tái tạo làn da nhanh hơn.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản tế bào gốc mụn gogo
Bước 1: Vệ sinh mặt trước khi sử dụng tế bào gốc.
Bước 2: Sau đó chị em hãy mở nắp lọ và nắp đầu bơm sau đó bơm tinh chất tế bào ra tay. Lưu ý là tay chị em phải đảm bảo sạch nhé.


Bước 3: Dùng các ngón tay thoa đều tinh chất tế bào lên vùng da mặt và vùng da cần chăm sóc.
Bước 4: Tiếp theo đó, chị em vỗ nhẹ cho các tinh chất tế bào thẩm thấu nhanh vào da nhe
Một lọ tế bào gốc Hàn Quốc chị em có thể sử dụng từ 3- 4 lần. Sau khi sử dụng đóng nắp kín lại và để vào ngăn mát tủ lạnh nhé!
Chị em hãy nhanh tay bỏ bí kiếp này vào tủ mỹ phẩm nhà mình ngay nhé. Với những công dụng này sẽ giúp chị em sở hữu vẻ đẹp tinh túy, thuần khiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *